Giáo trình Windows, Winword, Excel - Nguyễn Đình Tê. (Giáo dục, 1997)
Giáo trình này phục vụ cho những người làm công tác văn phòng của các cơ quan trong và ngoài nước, cho các phóng viên, biên tập viên, các sinh viên, học sinh và những ai có nhu cầu sử dụng máy vi tính để soạn thảo văn bản, ....