Giúp tự học lập trình với Pascal - Võ Văn Viện. (Tp.HCM : Nxb Tổng hợp Đồng Nai, 2000)
Pascal là ngôn ngữ lập trình hết sức trong sáng và dễ học, nó giúp cho bạn đọc tự học ngôn ngữ lập trình với Pascal. Sách dùng cho học sinh phổ thông, và sinh viên năm thứ nhất các trường Đại học và Cao đẳng.
Keywords: Tin học; Lập trình; Pascal; Computer program language; Pascal (Ngôn ngữ lập trình máy tính)