Khảo sát đất bằng phương pháp xuyên - Sanglerat, G.; Tạ Đức Thịnh; Phạm Hữu Sy; Nguyễn Hồng (Hà Nội : Xây dựng, 1996)
Cuốn sách này nhằm giúp ban đọc tìm hiểu và tham khảo phương pháp xuyên. Cuốn sách trình bày tổng quan, có phân tích các phương pháp hiện có để nghiên cứu đất nền, hướng sự chú ý tập trung vào phương pháp xuyên động và xuyên tĩnh...
Keywords: Xây dựng; Địa chất; Phương pháp xuyên; Đất -- Khảo sát