Microsoft Excel 2000 thực hành và ứng dụng từ căn bản đến chuyên sâu - Nguyễn Tiến. (Giáo dục, 1999)
Sách sẽ hướng dẫn bạn đọc qua các chức năng và hàm thường dùng nhất của chương trình bảng tính nổi tiếng của Microsoft. Đây là cuốn sách đáng tin cậy để bạn đọc yên tâm đặt cạnh máy tính và sử dụng hàng ngày.