Tổ chức và quản lý môi trường cảnh quan đô thị - Nguyễn Thị Thanh Thủy, PTS.KTS. (Xây dựng, 1997)
Cuốn sách giới thiệu những nội dung cơ bản trong lĩnh vực kiến trúc, bao gồm 3 chương: Cơ sở lý thuyết và kiến trúc cảnh quan; Nguyên tắc quản lý biển báo quảng cáo, ký tín hiệu trong đô thị; Nguyên tắc quản lý chiếu sáng đô thị....