Compact Disk bảo trì và sửa chữa - Hoàng Văn Đặng. (Thống kê, 1998)
Cuốn sách này cung cấp một số dữ liệu đặc biệt để giúp cho việc sửa chữa máy CD được dễ dàng hơn, giúp cho người mới tập sự bước vào ngành sửa chữa điện tử, những người thợ bán chuyên nghiệp hoặc những người thợ đã có nhiều kinh nghiệm,...