Các kỹ xảo lập trình Microsoft Visual Basic và Borland Delphi - Lê Hữu Đạt. (Giáo dục, 2000)
Cuốn sách "Các kỹ xảo lập trình Microsoft Visual Basic &Borland Delphi" nhằm gửi đến bạn đọc những kỹ thuật lập trình hiệu quả, các mẹo hay những gút mắc mà bạn vẫn thường gặp khi phát triển ứng dụng trên môi trường Delphi và Visual Basic.