Java cho sinh viên - Bell, Douglas. (Thống kê, 1998)
Cuốn sách này sẽ giải thích: Cách viết một chương trình Java; cách chạy các chương trình Java, như những chương trình độc lập; cách gọi một chương trình Java từ trình duyệt Web.