Tin học văn phòng chứng chỉ A-B - Nguyễn Lê Minh Đức Hùng. (Nxb Đồng Nai, 2000)
Đây là cuốn sách đầu tay của nhóm và cũng là phần kiến thức tin học căn bản để giúp bạn đọc đi vào thế giới mênh mông của tin học, công nghệ thông tin từ căn bản đến chuyên nghiệp một cách có hệ thống.