Cẩm nang Linux - Nguyễn Tiến. (Giáo dục, 1999)
Cẩm nang Linux đề cập các chỉ dẫn từng bước, hoàn chỉnh về: Nối mạng Linux; Xác lập một hệ Linux như một hệ phục vụ hay hệ khách Internet/World Wide Wed; Điều hành hệ Linux, quản lý tập tin, tài khoản, và thiết bị.