Cẩm nang thuật toán - Sedgewick, Rober. (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Cuốn sách được dùng cho sinh viên ngành Tin học hoặc các đối tượng khác đã làm quen với máy tính và có kỹ năng nhất định về lập trình.