Linux Kernel - Đỗ Duy Việt.; Nguyễn Hoàng Thanh Ly. (Hà Nội : Thống kê, 2000)
Cuốn sách gồm 13 chương, trình bày tất cả các khía cạnh khác nhau của Linux 2.0, bao gồm cả hệ lập trình Unix và hoạt động bên trong của Kernel.
Keywords: Tin học; Hệ thống lập trình; Linux Kernel; Computer programs; Linux Kernel (Chương trình máy tính)