Tự học nhanh Word 2000 bằng hình ảnh (Nxb Trẻ, 2000)
Mỗi phần trong cuốn sách này gồm nhiều bài học chỉ dẫn ngắn gọn nhằm giúp các bạn dễ hiểu dễ dàng những thông tin cơ bản, cần thiết, qua đó bạn đọc có thể khai thác tối đa sức mạnh của phần cứng lẫn phần mềm trong máy tính của bạn.