Quản trị mạng Microsoft Windows 2000. (Thống kê, 2000)
Quản trị mạng Microsoft Windows 2000 là nguồn tài nguyên bổ ích, chính xác thú vị, dễ đọc mà bạn sẽ luôn muốn có trên bàn làm việc của mình. Tập sách thảo luận mọi chi tiết để thi hành các tác vụ quản trị cốt lõi cho hệ thống máy phục vụ,...