Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam. T.7 = Proceedings of Vietnam construction standards - Bộ Xây dựng. (Hà Nội : Xây dựng, 1997)
Tuyển tập các tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam sẽ thống kê toàn bộ các tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn ngành về xây dựng, nhằm phục vụ kịp thời yêu cầu của các đơn vị trong các lĩnh vực xây dựng trong cả nước.
Keywords: Xây dựng; Tiêu chuẩn; Xây dựng -- Tuyển tập tiêu chuẩn -- Việt Nam