Trở thành chuyên gia Windows 98. T.1. (Hà Nội : Thống kê, 1999)
Trở thành chuyên gia Windows 98 là một giáo trình không thể thiếu đối với những ai muốn lấy các chứng chỉ MCP và MCSE do Microsoft cấp bằng. Đây cũng là một tài liệu quý giá giúp bạn đọc tìm hiểu và khám phá một hệ điều hành khá mới mẻ Windows 98
Keywords: Tin học; Windows; Computer programs; Windows (Hệ điều hành máy tính)