Sử dụng Fax - Email - Internet ở Việt Nam - Nguyễn Hạnh. (Tp.HCM : Thanh niên, 2000)
Quyển sách "Sử dụng Fax - Email - Internet ở Việt Nam" đã được đông đảo bạn đọc quan tâm với nhiều nội dung như: Outlook Express 5.x - Chat - Internet Explorer 5.x. Các trang Web Việt Nam-1000 địa chỉ Internet - Thiết kế trang Web - WinFax Pro10.0....
Keywords: Tin học; Internet; Fax; E-mail.; Fax; Internet; Email