Tự học Adobe Illustrator - VN-Guide (Tp.HCM : Thống kê, 1999)
Tự học Adobe Illustrator là tập sách dành cho người dùng thuộc mọi trình độ, những người đang sử dụng chương trình Illustrator. Có thể xem Tự học Adobe Illustrator như một thầy dạy vẽ, một cẩm nang tham khảo, và một công cụ nghiên cứu.
Keywords: Tin học; Adobe Illustrator; Computer graphics; Adobe Illustrator (Phần mềm máy tính)