Lập trình mạng với Visual J++ 6.0. (Giao thông vận tải, 2000)
Nội dung cuốn sách này gồm 9 chưong: Java và mạng; Cài đặt Microsoft Visual J++ UDP; TCP; Phát tán; Phát tán có chọn lọc; Chuỗi hoá đối tượng; Phát triển ứng dụng UDP Khách -Dịch vụ; TCP Khách và-Dịch vụ; và Các lớp điểm mút truyền thông gốc.