Lập trình mạng với Visual J++ 6.0. (Tp.HCM : Giao thông vận tải, 2000)
Nội dung cuốn sách này gồm 9 chưong: Java và mạng; Cài đặt Microsoft Visual J++ UDP; TCP; Phát tán; Phát tán có chọn lọc; Chuỗi hoá đối tượng; Phát triển ứng dụng UDP Khách -Dịch vụ; TCP Khách và-Dịch vụ; và Các lớp điểm mút truyền thông gốc.
Keywords: Tin học; Lập trình; Visual J++ 6.0.; Computer program language; Visual J++ (Ngôn ngữ lập trình máy tính)