Ngôn ngữ lập trình Turbo Pascal : Lý thuyết và bài tập. (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 1999)
Giáo trình là một trong những ngôn ngữ lập trình bậc cao và căn bản nhất hiện nay. Tài liệu được trình bày và chọn lọc theo phương pháp đơn giản, dễ hiểu, phổ thông nhằm mục đích giúp cho các bạn đọc hoặc những người ham thích lập trình, muốn tìm hiểu.
Keywords: Tin học; Lập trình; Turbo Pascal; Computer program language; Turbo Pascal (Ngôn ngữ lập trình máy tính)