Văn bản pháp quy về quản lý tài chính hành chính - sự nghiệp. T.4 - Bộ tài chính (Hà Nội : Tài chính, 2000)
Cuốn sách viết về các văn bản pháp quy quản lý tài chính hành chính - sự nghiệp.
Keywords: Tài chính; Luật lệ; Tài chính -- Luật; Luật hành chính -- Việt Nam