Các vấn đề về lập trình Pascal - Trần Đức Huyên, TS. (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 1999)
Cuốn sách "Các vấn đề về lập trình Pascal" nhằm cung cấp cho bạn đọc, sinh viên, học sinh và những người chuyên ngành Tin học công nghệ nghiên cứu và tìm hiểu.
Keywords: Tin học; Lập trình; Pascal; Computer program language; Pascal (Ngôn ngữ lập trình máy tính)