Lập trình Java - VN-Guide (Tp.HCM : Thống kê, 2000)
Tập sách này sẽ hướng dẫn bạn lập trình trong Java, đề cập mọi khía cạnh ngôn ngữ, cung cấp nhiều ví dụ trong lập trình, viết mã Java sao cho đơn giản, hiệu quả và đúng với bản chất ngôn ngữ.
Keywords: Tin học; Lập trình; Java; Computer program language; Java (Ngôn ngữ lập trình máy tính)