Toán học rời rạc ứng dụng trong tin học - Roossen, Kenneth H. (Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Cuốn sách "Toán học rời rạc ứng dụng trong tin học" giúp cho bạn đọc dễ dàng tìm hiểu và biết ứng dụng có hiệu quả các kiến thức đa dạng không chỉ thuần tuý về toán học rời rạc.