Cẩm nang lập trình hệ thống cho máy vi tính IBM-PC bằng Pascal, C, Assembler và Basic - Tischer, Michael. (Giáo dục, 1998)
Cuốn sách này nội dung là diễn giải các tính năng điện tử cũng như hệ điều hành của máy vi tính PC đồng thời cả 4 ngôn ngữ lập trình Pascal, C, Assembler và Basic nên phù hợp với tất cả độc giả ở mọi trình độ.