Cẩm nang lập trình hệ thống cho máy vi tính IBM-PC bằng Pascal, C, Assembler và Basic T.1 - Tischer, Michael; Nguyễn Mạnh Hùng; Quách Tuấn Ngọc; Nguyễn Phú Tiến; Phạm Tiến Dũng (Hà Nội : Giáo dục, 1998)
Cuốn sách này nội dung là diễn giải các tính năng điện tử cũng như hệ điều hành của máy vi tính PC đồng thời cả 4 ngôn ngữ lập trình Pascal, C, Assembler và Basic nên phù hợp với tất cả độc giả ở mọi trình độ.
Keywords: Tin học; Cẩm nang; Computer program language; C (Ngôn ngữ lập trình máy tính); Pascal (Ngôn ngữ lập trình máy tính); Assembler (Ngôn ngữ lập trình máy tính); Basic (Ngôn ngữ lập trình máy tính)