Microsoft Visual Foxpro - Nguyễn An Tế. (Giáo dục, 1999)
Cuốn sách giới thiệu nội dung cơ bản của phần mềm Visual Foxpro nhằm giúp người sử dụng từng bước nắm vững việc triển khai các ứng dụng bằng phần mềm, nâng cao khả năng làm việc trong các hệ quản trị cơ sở dữ liệu và làm quen với việc lập trình.