Lập trình tính kết cấu - Bùi Đức Tiển. (Hà Nội : Xây dựng, 1995)
Đây là một quyển sách thực hành rất thiết thực cho cán bộ xây dựng, nhất là các kỹ sư thiết kế. Cuốn sách nhằm giúp các bạn đi nhanh đến kết quả chính xác, bỏ qua những con tính phức tạp dài dòng, bước đầu lập trình cho máy tính khỏi có sai sót.
Keywords: Tin học; Lập trình; Lập trình tính kết cấu (Tin học ứng dụng)