Microsoft Office 2000 bằng hình ảnh - Nguyễn Tiến.; Trương Cẩm Hồng.; Đặng Xuân Hường (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Microsoft Office 2000 là cuốn sách dành cho người mới học, là một chương trình mạnh, trực quan và học nó ắt sẽ là một việc thú vị.
Keywords: Tin học; Microsoft Office; Computer programs; Microsoft Office (Chương trình máy tính)