Hướng dẫn thực hành Microsoft Windows 98 - Nguyễn Tiến.; Nguyễn Văn Hoài.; Đặng Xuân Hường (Hà Nội : Giáo dục, 1998)
Hướng dẫn thực hành Microsoft Windows 98 là một cuốn sách cẩm nang uy tín, giải đáp đầy đủ nhất từ những chỉ dẫn từng bước, nhanh gọn, sáng sủa, dễ hiểu cho người mới học tới những giải đáp toàn diện cho người dùng kỳ cựu.
Keywords: Tin học; Computer; Microsoft Windows 98.; Microsoft Windows (Hệ điều hành máy tính)