Microsoft Access 2000 cho mọi người (Thống kê, 1999)
Access cung cấp hệ thống thiết kế chương trình ứng dụng rất tinh vi, phức tạp cho hệ điều hành Microsoft Windows, giúp bạn nhanh chóng kiến tạo chương trình ứng dụng, bất kể nguồn dữ liệu.