Microsoft Visual Foxpro T.2 - Nguyễn An Tế.; Nguyễn Tiến Dũng. (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Cuốn sách giới thiệu nội dung cơ bản của phần mềm Visual Poxpro nhằm giúp người sử dụng từng bước nắm vững việc triển khai các ứng dụng bằng phần mềm, nâng cao khả năng làm việc trong các hệ quản trị cơ sở dữ liệu và làm quen với việc lập trình.
Keywords: Tin học; Ngôn ngữ lập trình; Foxpro; Computer programs; Microsoft Visual Foxpro (Ngôn ngữ lập trình máy tính)