Học Visual C++ 5 trong 21 ngày - Xuân Nguyệt. (Nxb Mũi Cà Mau, 1998)
Nội dung cuốn sách này gồm: Trình ứng dụng Visual C++ đầu tiên; Các điều khiển, thuộc tính và các sự kiện; Sử dụng các điều khiển Active vẽ; Chuột và bàn phím; Menu; Hộp thoại; Hình ảnh và đồ hoạ; hiển thị các hình ảnh Bitmap;....