Học Visual C++ 5 trong 21 ngày - Xuân Nguyệt; Phùng Kim Hoàng (Cà Mau : Nxb Mũi Cà Mau, 1998)
Nội dung cuốn sách này gồm: Trình ứng dụng Visual C++ đầu tiên; Các điều khiển, thuộc tính và các sự kiện; Sử dụng các điều khiển Active vẽ; Chuột và bàn phím; Menu; Hộp thoại; Hình ảnh và đồ hoạ; hiển thị các hình ảnh Bitmap;....
Keywords: Tin học; Visual C++ 5.; Computer program language; Visual C++ (Ngôn ngữ lập trình máy tính)