Microsoft Windows 98 toàn tập - Vũ Tài Hoa; Nguyễn Hoài Nam; Nguyễn Hoà Phong (Nxb Trẻ, 1998)
Tài liệu Microsoft Windows 98 đầy đủ và chuyên sâu nhất giúp bạn đọc tìm hiểu, khám phá, nắm vững các tính năng, kỹ thuật và bí quyết để ứng dụng khai thác hết sức mạnh của Windows 98.