Giải quyết sự cố trong Access (Thống kê, 1999)
Giải quyết sự cố trong Access là một tập hợp các giải pháp, gợi ý, đề xuất hướng dẫn, nhằm mục đích nâng cao năng suất và tính hiệu quả trong quá trình làm việc với Microsoft Access.