Visual J++ - Đặng Trung Toàn. (Nxb Trẻ, 1999)
Quyển sách này trình bày những vấn đề giúp bạn bước chân và môi trường Java bằng cách thông qua Visual J++. Bạn cũng sẽ biết được tất cả về Visual J++ và cách dùng chúng để triển khai các trình ứng dụng Java được hiệu quả và dễ dàng hơn ....