Giáo trình ứng dụng tin học : Sử dụng và khai thác Visual FoxPro 6.0 - Hoàng Đức Hải.; Lê Thanh Tùng.; Nguyễn Ngọc Minh. (Giáo dục, 2000)
Với Visual Foxpro, bạn có thể xây dựng một hệ thống chương trình ứng dụng trong môi trường hệ điều hành Microsoft Windows rất dễ dàng tiện lợi cho bạn và cho người sử dụng...