Cấu trúc dữ liệu : Giải thuật, Chương trình - Nguyễn Quốc Cường. (Giáo dục, 1999)
Nội dung cuốn sách này bao gồm 4 phần; Các cấu trúc dữ liệu cơ sở; Sắp xếp; Các thuật giải đệ quy; Các cấu trúc thông tin động.