Cấu trúc dữ liệu : Giải thuật, Chương trình - Nguyễn Quốc Cường; Hoàng Đức Hải. (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Nội dung cuốn sách này bao gồm 4 phần; Các cấu trúc dữ liệu cơ sở; Sắp xếp; Các thuật giải đệ quy; Các cấu trúc thông tin động.
Keywords: Tin học; Computer; Cấu trúc dữ liệu; Giải thuật; Chương trình; Cấu trúc dữ liệu (Tin học); Giải thuật