Giáo trình ứng dụng tin học : Đồ hoạ và multimedia trong văn phòng với Microsoft PowerPoint 2000 - Nguyễn Đình Tê.; Trần Thị Bích Trang; Vương Bảo Hoàng; Hoàng Đức Hải.; Ngô Quang Bạch. (Hà Nội : Giáo dục, 2000)
Nội dung cuốn sách chia làm 4 phần: Kiến thức cơ bản về Powerpoint; Chỉnh sửa và định dạng trình diễn; Làm việc với các trình diễn; Làm việc với các đồ hoạ, đồ thị và multidia; Làm việc với Powerpoint trên Web; Powerpoint nâng cao; ....
Keywords: Tin học; PowerPoint 2000.; Computer programs; Microsoft Power Point (Chương trình máy tính); Tin học ứng dụng