Microsoft Internet Explorer 5 : Thực hành và ứng dụng - Nguyễn Tiến. (Giáo dục, 1999)
Với Microsoft Internet Explorer 5 Thực hành và ứng dụng bạn đang có trong tay một công cụ học Internert Explorer 5 nhanh, dễ hiểu, hiệu quả nhất để tự tìm hiểu cách dùng bộ duyệt Internet phổ biến nhất hiện nay.