Sử dụng Autocad 2000 : Cơ sở vẽ thiết kế hai chiều - Nguyễn Hữu Lộc, PTS. (Nxb Tp.HCM, 1999)
Sách được sử dụng cho các đối tượng từ trình độ mới bắt đầu học đến mức độ chuyên nghiệp: Sinh viên, kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên,... và tất cả những ai làm công tác thiết kế và yêu thích vẽ thiết kế bằng máy tính.