Bên trong máy tính PC hiện đại - Phạm Hoàng Dũng. (Nxb Tp.HCM, 1997)
Cuốn sách này dành cho những ai có đủ kinh nghiệm và tính tò mò để bắt đầu khảo sát thật sâu hơn vào bên trong máy vi tính PC, đây là cuốn sách được viết để giúp đỡ bạn đọc hiểu được những gì bạn thật sự cần biết về máy PC.