Nâng cấp và bảo trì máy tính cài đặt và thao tác CD Rom - Nguyễn Ngọc Tuấn. (Nxb Trẻ, 2000)
Cuốn sách không chỉ cung cấp thêm cho bạn đọc những hiểu biết về cấu trúc máy tính mà còn trình bày cách thức giúp bạn cài đặt hoặc sửa chữa các thiết bị nếu có sự cố. Quyển sách sẽ là cẩm nang cho bạn, giúp bạn thao tác trên máy một cách dễ dàng.