Hướng dẫn thực hành Internet Explorer 4.0 : 24 bài thực hành căn bản - Nguyễn Văn Phương. (Nxb Đà Nẵng, 1999)
Hướng dẫn thực hành Internet Explorer 4.0, 24 bài thực hành căn bản là cuốn sách nhằm giúp bạn đọc nhanh chóng nắm bắt được những vấn đề cơ bản về bộ trình duyệt Internet Explorer hiện được sử dụng trên Internet.