Trang vàng địa chỉ Internet - Nguyễn Sanh Phúc. (Văn hoá thông tin, 2000)
Trong cõi tài nguyên thông tin mênh mông vô tận của Internet, chúng tôi cố gắng cung cấp một cẩm nang tương đối toàn diện về địa chỉ để giúp quý độc giả trong quá trình truy cập có thể "định vị" trước lĩnh vực mình quan tâm, xác định ngay các trạm....