Thuế và kế toán : thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp - Ngô Thế Chi, PGS.PTS. (Tài chính, 1999)
Cuốn sách nhằm giúp các cơ sở kinh doanh thực hiện tốt 2 luật thuế nói trên trong việc xác định đúng đắn đối tượng tính thuế, phương pháp tính, kê khai, nộp thuế và quyết toán thuế, đặc biệt là công tác kế toán thuế.