Những quy định về quản lý tài chính doanh nghiệp - Bộ tài chính (Hà Nội : Tài chính, 1999)
Cuốn sách nhằm giúp các doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị các cán bộ có liên quan trực tiếp hoặc quan tâm đến công tác quản lý tài chính doanh nghiệp nắm được một cách có hệ thống với những văn bản mới nhất của Quốc hội, Chính phủ, Bộ Tài Chính...
Keywords: Tài chính doanh nghiệp; Luật pháp; Tài chính doanh nghiệp -- Quản lý